งานดีๆเงินดีๆสำหรับนักดื่มคอทองแดง

 

ใครว่างานในฝันมันไม่มีอยู่จริง อาจจะต้องคิดใหม่เสียแล้ว หลังจากที่บริษัทวิสกี้ชื่อดังอย่างแกรนท์ประกาศตามหานักดื่มคอทองแดงมาทำงานให้กับพวกเขาเพื่อแลกกับค่าจ้างก้อนโต

แกรนท์เป็นบริษัทวิสกี้ที่โด่งดังมากจากสกอตแลนด์ และพวกเขาวางแผนที่จะขยายชื่อเสียงของตัวเองออกไปให้ไกลกว่าเดิม ดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ระหว่างการหาแบรนด์แอมบาสเดอร์ หรือทูตของบริษัทที่ต้องมีความรู้เรื่องเหล้า มีรสนิยมในการดื่มที่ดี และที่สำคัญที่สุดเลยก็คือต้องเข้ากับคนอื่นได้ดีด้วยเพราะต้องมีการปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นตลอดเวลา

แน่นอนว่างานดีๆเงินดีๆแบบนี้กว่าจะได้มาก็คงไม่ง่าย เพราะต้องผ่านการคัดเลือกอยู่หลายรอบเลย

ซึ่งรอบแรกก็ไม่ยากอะไร เพียงแค่เราต้องถ่ายวีดีโอสั้นๆขณะกำลังดื่มวิสกี้แกรนท์และพูดแนะนำตัวเองพร้อมติด #GrantsInterview บนอินสตาแกรม

และถ้าแกรนท์ถูกใจใคร พวกเขาจะเชิญตัวไปที่เมืองบ้านเกิดของบริษัท 250 คน ตั๋วเครื่องบินฟรี ที่พักฟรี 2คืน 3วัน พร้อมกับต้องพบกับความท้าทายอะไรบางอย่างที่ยังบอกไม่ได้ และเมื่อจบการคัดเลือกทั้ง 3 วัน ทั้ง 250 คนก็จะถูกตัดออกจนเหลือเพียง 20 เท่านั้น

และสุดท้ายทั้ง 20 คน จะถูกส่งไปตามเมืองต่างๆในโลกเพื่อร่วมงานเทศกาลกิน-ดื่มเพื่อพบปะสังสรรค์ให้เต็มที่และทำให้แกรนท์เป็นที่รู้จักไปด้วย ก่อนที่ CEO ของบริษัทจะคัดเลือกคนเข้ามาทำงานประจำแค่ 3 คนเท่านั้นเอง Lastest News