เจ้าชายวิลเลี่ยม 'เฟสไทม์' เลดี้กาก้า

 

หลายคนอาจคิดว่าเจ้าชายวิลเลี่ยมทรงเป็นแฟนเพลงของเลดี้กาก้าหรือไร เอ๊ะ... หรือเป็นเพื่อนกันถึงได้เฟสไทม์คุยกันได้ ... เปล่าเลย ทั้งสองคุยกันด้วยเรื่อง ‘สุขภาพจิต’ ล้วนๆ

 

สืบเนื่องจากโครงการ Heads Together ซึ่งเป็นแคมเปญของราชวงศ์อังกฤษที่ต้องการสร้างการรับรู้เรื่องปัญหาสุขภาพจิต จึงได้เชิญ ดยุคและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ เจ้าชายแฮร์รี่ และองค์กรการกุศลอีก 8 แห่ง มาพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ซึ่งเปรียบได้กับปัญหาสุขภาพทั่วไปที่เกิดขึ้นได้กับทุกๆ คน และไม่ใช่เรื่องน่าอาย

 

โดยเมื่อวานนี้ เจ้าชายวิลเลี่ยมได้ทรงเฟสไทม์คุยกับเลดี้กาก้า นักร้องสาวเจ้าของเพลง Million Reasons เกี่ยวกับการต่อสู้ดิ้นรนในชีวิตของเธอ ถึงแม้การสนทนาของทั้งคู่จะยาวเพียง 4 นาที แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ สำหรับใครที่เคยเผชิญปัญหาด้านสุขภาพจิตนี้ หรือใครที่มีคนรู้จักกำลังประสบปัญหานี้

 

เลดี้กาก้ารู้สึกตื้นตันใจที่ได้พูดคุยกับเจ้าชายวิลเลี่ยม และกล่าวชื่นชมภาพยนตร์ที่เจ้าชายวิลเลี่ยมทำขึ้นในแคมเปญ Heads Together ซึ่งทำให้เธอย้อนนึกไปถึงว่าการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพจิตของเธอนั้นได้เปลี่ยนแปลงชีวิตเธอไปมากมายแค่ไหน มันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ

 

 

 

 

* ข้อมูลจาก brit.co / ภาพจาก PinterestLastest News