ส่องดู 7 คนดังผู้ครอบครองนาฬิการิชาร์ด มิลล์

 

นอกจากนาฬกาแบรนด์ดังอย่าง Rolex, Patel Philippe หรือ Breitling แล้ว นาฬิกายี่ห้อที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงนี้คงหนีไม่พ้นนาฬิกาข้อมูล Richard Mille นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง F1 ที่มีน้ำหนักเบาเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย (คล้ายๆสโลแกนผ้าอนามัย)

แต่ขอบอกว่าแม้มันจะเพิ่งมาดังในไทยได้ไม่นานนัก แต่รู้มั้ย เจ้า Richard Mille นี่เป็นที่นิยมในหมู่คนดังมากมายเลยนะ ทั้งจากแวดวงนักร้อง นักกีฬา หรือนักแสดงต่างก็มีกันไว้สวมใส่หมด ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ได้ราคาถูกเลย ดังนั้นรับรองได้เลยว่าคนที่มีมันเอาไว้ครอบครองต้องเป็นคนที่กระเป๋าหนาทีเดียว หรือไม่ก็อยากได้มันมาใส่มากจนยอมขายไต

ลองมาดูกันสิว่ามีคนดังคนไหนบ้างที่สวมนาฬิกา Richard Mille กัน

1. แจ๊คกี้ ชาน หรือเฉิน หลง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ บิ๊กป้อม richard mille

 

ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณกันมาก เพราะเขาคือหนึ่งในนักแสดงชาวเอเชียที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก ดังนั้นการจะสวมนาฬิกามูลค่าหลักล้านจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย

 

2. เนย์มา 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ neymar richard mille

 

ซุปตาร์นักบอลกองหน้าชาวบราซิลของสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมงที่ย้ายทีมจากบาเซโลน่ามายังฝรั่งเศสด้วยค่าตัวที่สูงที่สุดในโลก รวมไปถึงการได้รับค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก
เอาเป็นว่าค่าเหนื่อยของเขาเพียงสัปดาห์เดียวก็สามารถสอย Richard Mille มาสวมเล่นำได้สองเรือนแล้วนะ

 

3. ราฟาเอล นาดาล

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ nadal richard mille


อย่างที่บอกไปว่า Richard Mille เป็นนาฬิกาที่มีน้ำหนักเบามากๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่นาดาลนักหวดลูกสักหลาดแดนกระทิงจะใส่่มันลงเล่นเป็นประจำ

4. เอ็ด ชีแรน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ed sheeran mille

 

นักร้องมากความสามารถที่เพิ่งเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยไปเองก็เป็นเจ้าของนาฬิกา Richard Mille หลายเรือนทีเดียว แถมยังใส่ออกงานแทบจะไม่ซ้ำเลยเลย

5. ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ richard mille celeb

 

นักแสดงชื่อดังเจ้าของบทแรมโบ้และร็อคกี้ที่ปัจจุบันก็อายุอานามปาเข้าไป 70 ปีแล้ว ก็ชอบแบรนด์นี้ขนาดใส่ทั้งในจอและนอกจอเลยทีเดียว

 

6. เจย์ ซี

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jaY Z RICHARD MILLE

 

 

เจย์-ซี นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังสามีของบียอนเซ่เองก็เป็นแฟนคลับของนาฬิกาแบรนด์นี้นะ แถมในรูปเจ้าตัวยังใส่มันไปดูเกมเทนนิสที่นาดาลแฟนคลับเจ้า Richard Mille ลงเล่นด้วยเสียอีก

และสุดท้าย ใกล้ๆตัวเรานี่เอง 

7. บิ๊กป้อม

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ บิ๊กป้อม richard mille

 

มาเหนือด้วยการอวดโฉมนาฬิกาเรือนหรูกับท่าบังแดดที่ทำเอาใครๆก็ต้องพูดถึง แต่ในแง่ไหนอันนี้ยากที่จะทราบได้ แต่ดูแล้วท่านน่าจะต้องมีเรื่องคุยกับ ป.ป.ช. ยาวเลยนะ


 

 Lastest News